Hoạt Động - Sự Kiện

Card image cap
TRUNG THU YÊU THƯƠNG - TRUNG HỌC VIỆT NHẬT

Dự án thiện nguyện: “TRUNG THU YÊU THƯƠNG” dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm bảo trợ trẻ em đường phố Quảng Nam – Đà Nẵng. Được thực hiện bởi tập thể HS khối THPT của Trường TH – THCS - THPT Việt Nhật (khối 10 tại gia đình số 2 và số 5; khối 11 tại gia đình số 3 và số 4). Đây là dự án thiện nguyện thấm đượm tinh thần chia sẻ và tri ân những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

Xem thêm
Card image cap
VUI TRUNG THU - TỰ TAY LÀM BÁNH

Chiều 30/9/2020 các em học sinh trường TH, THCS, THPT Việt Nhật đã được học cách làm bánh dẻo, tìm hiểu ý nghĩa và phá cỗ trung thu ngay tại lớp học.

Xem thêm
Card image cap
CHÀO NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Ngày vui đã quay trở lại, sân trường Việt Nhật rộn rã tiếng cười nói của các bạn học sinh. Toàn thể giáo viên ai ai cũng hân hoan chào đón các bạn học sinh đến trường

Xem thêm
Card image cap
CHUNG TAY ỦNG HỘ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID -19

Đợt ra quân đầu tiên sáng nay ngày 04/08/2020 của trường MN, TH, THCS & THPT Việt Nhật. Đầu tiên nhà trường xin phép gửi cảm ơn đến các đoàn thể và cá nhân đã có sự đáp lời đối với lời kêu gọi của nhà trường!

Xem thêm
Card image cap
Những Hoạt Động Của Nhà Trường Để phòng Chống Virus n-CoV

COVID-19 đã làm thay đổi một phần nào đó cuộc sống hằng ngày của các bạn nhỏ Việt Nhật cũng như của các giáo viên. Trong những ngày nghỉ giáo viên Việt Nhật đã làm những gì nhỉ !?

Xem thêm

Trường Việt Nhật & Lễ hội âm nhạc năm 2019 - 2020

Nông trại trường Việt Nhật

Cảm Nghĩ Của Phụ Huynh

👉 Nhằm giúp các bé phát triển toàn diện, hòa mình với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và để cho bé được vui chơi, học tập, trải nghiệm.
👉 Trường Mầm non Việt Nhật tổ chức chương trình học tập trải nghiệm “CÙNG ĐI, CÙNG HỌC, CÙNG VUI” cho bé tại nông trại Việt Nhật .

your content
your content

Lễ hội âm nhạc năm 2019 - 2020