THÀNH TỰU VIỆT NHẬT

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

      Chặng đường năm chưa phải là dài nhưng đây là chặng đường đầu tiên cho sự hình thành và phát triển của trường Liên Cấp Việt Nhật. Trong những năm qua trường đã không ngừng vươn lên, dạy tốt học tốt. Đứng trước nhiều khó khăn thách thức, nhà trường đã luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, vận dụng sáng tạo nhiều chủ trương, nhiệm vụ của ngành vào tình hình thực tế, giữ vững và phát huy những thành tựu và đi lên vững chắc. Những giá trị tinh thần do các thế hệ thầy và trò nhà trường tạo dựng nên trong những năm tháng qua đã viết lên truyền thống đáng tự hào của tập thể sư phạm nhà trường hôm nay.

Đến nay, trường với 2 cơ sở khang trang. Cơ sở 1 tại Lê Duẩn được thành lập vào ngày 05/09/2010. Tổng cộng có 8 giáo viên và 1 lớp có nhiều độ tuổi khác nhau. Sau 10 năm hình thành và phát triển trường hiện nay đã mở rộng thêm cơ sở 2 tại 2A Nguyên Quý Đức với nhiều cấp học  từ Mầm Non tới Trung học Phổ thông.

Những năm đầu thành lập nhà trường còn thiếu sót về cơ sở vật chất nhưng  đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường vẫn luôn nỗ lực giảng dạy đạt được những thành tựu đáng kể

  1. Năm học 2010- 2011 bộ phận cấp dưỡng được tặng bằng khen trong cuộc thi “ Cấp dưỡng giỏi” do Phòng giáo dục quận Thanh khê tổ chức.
  2. Năm học 2014-2015 Công đoàn trường được tặng giấy khen đạt thành tích tốt trong hoạt động công đoàn của ban chấp hành công đoàn giáo dục quận thanh khê.
  3. Tháng 2/ 2015 đại điện cho nhà trường, 2 giáo viên đã đạt giải “khuyến khích” giao lưu “ Đôi nhảy đẹp”CCVCLĐ Nghành Giaó dục và Đào tạo quận Thanh Khê do Ban chấp hành công đoàn giáo dục quận thanh khê tổ chức.
  4. Tháng 7/2016 trong lễ hội giao lưu văn hóa việt nhật lần thứ 3, nhà trường đạt giải nhất cuộc thi văn nghệ dành cho học sinh- sinh viên Thành phố Đà Nẵng .
  5. Ngày 21/9/2017 trường được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 1 do giám đốc sở giáo dục và đào tạo Thành phố Đà Nẵng cấp.
  6. Ngày 20/11 hàng năm, nhà trường tổ chức các cuộc thi nấu ăn giữa các khối ,bộ phận với nhau.
  7. Năm học 2019 -2020 nhà trường tổ chức cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp trường và đã chọn ra được : 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 5 giải khuyến khích.
  8. Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên tham gia các hoạt động, phong trào do phường, quận, thành phố tổ chức.

Đến thời điểm hiện tại năm học 2020 – 2021 nhà trường đã có cơ ngơi khang trang sạch sẽ tại 2 cơ sở để phục vụ cho việc dạy và học ươm mầm tài năng cho con trẻ.

Đại hội thể thao tại trường Việt Nhật

Chú tâm vào công tác dạy và học bên cạnh đó trường hằng năm đã tổ chức cho học sinh tham gia các lễ hội thường niên, như  Lê hội Âm nhạc, Lễ hội Thể thao, Lễ hội mùa hè…100% học sinh đều được tham gia và tỏa sáng tài năng của mình.

                              Lễ hội thể thao lần thứ 9 năm 2019

Lễ hội âm nhạc tại trường Việt Nhật

Lễ hội âm nhạc lần thứ 2 năm 2019 tại cơ sở 2

Trong suốt năm học trường còn tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa đầy bổ ích. Đây là chương trình hấp dẫn nhất đối với các em học sinh, là từ khóa mà mỗi lần nghe thấy thì tất cả các em đều reo hò phấn khởi… Sự hấp dẫn của dã ngoại hẳn không chỉ được tạo bởi sự vui vẻ đặc thù vì các em được vui chơi, được thỏa sức khám phá… mà còn bởi, dã ngoại mang lại cho các em những cơ hội, những trải nghiệm bài học rất thực tế, rất hữu ích… Hằng năm vào thời điểm thích hợp nhà trường sẽ tổ chức cho các con được tham gia trải nghiệm và học tập đầy bổ ích.

Tham quan nông trại của học sinh trường Việt Nhật

       Học sinh các khối 6,7, 10 tham gia dã ngoại năm học 2019 -2020

Trường Việt Nhật & Lễ hội âm nhạc năm 2019 - 2020

Nông trại trường Việt Nhật

Cảm Nghĩ Của Phụ Huynh

👉 Nhằm giúp các bé phát triển toàn diện, hòa mình với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và để cho bé được vui chơi, học tập, trải nghiệm.
👉 Trường Mầm non Việt Nhật tổ chức chương trình học tập trải nghiệm “CÙNG ĐI, CÙNG HỌC, CÙNG VUI” cho bé tại nông trại Việt Nhật .

your content
your content

Lễ hội âm nhạc năm 2019 - 2020