HỆ THỐNG TRƯỜNG LIÊN CẤP VIỆT NHẬT

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

"Khai phóng tiềm năng cá nhân - kiến tạo xã hội hạnh phúc"

VJIS ra đời để kiến tạo một xã hội loài người biết sống yêu thương, có trách nhiệm, tử tế và sẵn sàng chia sẻ hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống. Để làm được điều này, VJIS tập trung vào: “Nhân Bản - Khai Phóng – Sáng Tạo – Tích Cực” bằng cách xây dựng một môi trường học tập thân thiện, an toàn, hiện đại và sáng tạo. Nơi mà học trò được rèn luyện đạo đức và nhân cách tốt đẹp, khơi dậy và phát huy tối đa tiềm năng cá nhân, vững vàng tự tin thể hiện các kỹ năng sống và làm việc, luôn tìm thấy mặt tích cực để ra được quyết định ứng xử nhằm xây dựng các mối quan hệ chất lượng và cuộc sống hạnh phúc.

 

TẦM NHÌN

“Việt Nhật trở thành hệ sinh thái giáo dục, nơi mà tất cả học sinh được khai phóng tiềm năng để trở thành những con người nhân văn, đạo đức, tự tin và tài giỏi”

VJIS mở cơ sở thứ 05 tại Đà Nẵng được trang bị cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ cho 3.000 học viên. Đặc biệt, VJIS chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở mới cho học sinh khối THCS và THPT Nguyễn Quý Đức để học viên của từng lứa tuổi có được môi trường phát triển phù hợp nhất.

VJIS tập trung tuyển dụng, bồi dưỡng, đào tạo nhân viên, giáo viên đáp ứng nhu cầu và triết lý giáo dục của VJIS, để đảm bảo rằng tất cả CBNV của VJIS được trang bị đầy đủ kiến thức, kĩ năng chuyên môn sẵn sàng cống hiến cho đam mê trồng người.

Học sinh sau khi tốt nghiệp luôn cảm thấy tự hào vì mình đã trở thành những con người nổi trội từ môi trường giáo dục của VJIS.

Ngoài ra, VJIS sẽ mở rộng thêm hệ sinh thái giáo dục của mình ở các mảng Ngoại ngữ, Tư vấn du học, Trung tâm năng khiếu, VJIS farm tour, VJIS Bakery để phục vụ nhu cầu thiết thực của xã hội .

VJIS xứng danh là niềm tự hào của phụ huynh, học sinh và CBCNV GV.