CƠ SỞ VẬT CHẤT TRƯỜNG LIÊN CẤP VIỆT NHẬT

Trường được xây dựng trên khuôn viên gần 2.000m2, gồm khối mầm non, khối tiểu học, trung học cơ sở có tổng diện tích sàn sử dụng gần 5.000 m2 . Công trình cao 5 tầng có thang máy. Cở sở vật chất và thiết bị giáo dục được đầu tư hiện đại, đẳng cấp quốc tế, đảm bảo việc dạy và học các môn văn hóa, thể thao, nghệ thuật, kỹ năng sống và tổ chức các lễ hội hàng tháng, hàng năm cho học sinh toàn trường. Tại mỗi cơ sở, trường còn bố trí một bếp ăn công nghiệp phục vụ tại chỗ cho giáo viên và học sinh bán trú toàn trường.

Trường Liên Cấp Việt Nhật tại Đà Nẵng

Khung nhà 5 tầng có thang máy phục vụ giảng dạy

Sân bóng đá tại trường Liên Cấp Việt Nhật  Sân bóng đá tại trường Việt Nhật

Sân thể thao được trang bị mái che hiện đại

Hồ bơi tại trường Việt Nhật

Hồ bơi tại trường Liên Cấp Việt Nhật.

Bếp ăn tại trường Việt Nhật  Bếp ăn tại trường Việt Nhật

Nhà ăn tại trường Việt Nhật

Bếp ăn được thiết kế theo quy trình bếp một chiều với đầy đủ các trang thiết bị


Mỗi phòng học của các cấp lớp có diện tích và thiết bị giáo dục đáp ứng nhu cầu đào tạo theo chuẩn quốc tế từ 25 đến 30 học sinh, ngoài ra trường còn bố trí các phòng học hội họa, âm nhạc, vi tính riêng biệt. Tại tầng 1 có thư viện tổng hợp cho các giáo viên và học sinh nghiên cứu, học tập mọi lúc và khuyến khích học sinh tranh thủ đọc sách để trau dồi thêm kiến thức và tạo thói quen đọc sách trong khi chờ ba mẹ đón về. Để tổ chức các lễ hội thường niên nhà trường có bố trí một sân khấu trong nhà và một sân khấu ngoài trời.


Thư viện tại trường Việt Nhật  Thư viên trường Việt Nhật

Thư viện đầy đủ các loại sách, truyện, tranh ảnh….phòng máy tính trường Việt Nhật  phòng máy tính tại trường Việt Nhật

Phòng tin học được trang bị hệ thống máy tính hiện đại phục vụ cho giảng dạy cũng như học tập


Phòng học thông minh trường Việt Nhật

Phòng học thông tin với màn hình tương tác trực tiếp giúp tiết học thêm lý thú


Đối với khối mầm non, tiểu học nhà trường bố trí sân chơi, sân nắng ngoài trời riêng biệt để tổ chức hoạt động vui chơi tăng cường thể chất cho trẻ. Đối với các khối lớp trung học nhà trường bố trí riêng các phòng thí nghiệm vật lý, hóa sinh.

sân chơi ngoài trời tại trường Việt Nhật  sân chơi ngoài trời tại trường Việt Nhật

Sân chơi ngoài trời tại trường Việt Nhật

Nhằm tăng cường phát triển thể chất đào tạo kỹ năng sống, tự vệ, và kỹ năng sinh tồn  nhà trường xây dựng khu vực hồ bơi, sân bóng ngoài trời, và phòng tập đa năng trong nhà để luyện tập các môn thể thao trong nhà, ngoài trời.

 Từ năm học 2018-2019 nhà trường đã hoàn thành 1 nông trại gần 2ha cho các học sinh có thể đi dã ngoại, hòa nhập với thiên nhiên, tập làm nông dân. Ngoài ra, nông trại còn cung cấp một phần lớn thực phẩm sạch được kiễm soát chặt chẽ cho bếp ăn của trường nhằm đảm bảo sức khỏe cho học sinh và giáo viên.

Trường Việt Nhật & Lễ hội âm nhạc năm 2019 - 2020

Nông trại trường Việt Nhật

Cảm Nghĩ Của Phụ Huynh

👉 Nhằm giúp các bé phát triển toàn diện, hòa mình với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và để cho bé được vui chơi, học tập, trải nghiệm.
👉 Trường Mầm non Việt Nhật tổ chức chương trình học tập trải nghiệm “CÙNG ĐI, CÙNG HỌC, CÙNG VUI” cho bé tại nông trại Việt Nhật .

your content
your content

Lễ hội âm nhạc năm 2019 - 2020