Bậc trung học

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo hệ Trung học cơ sở Việt Nhật có mục tiêu hình thành, phát triển đúng đắn và lâu dài về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kĩ năng cơ bản, góp phần hình thành nhân cách con người Việt Nam, chuẩn bị cho học sinh tiếp tục theo học các trường THPT trong nước và quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠO TẠO

  1. Trang bị cho học sinh đầy đủ kiến thức theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo chú trọng môn Toán, Văn, Hóa, Lý và Tiếng Anh
  2. Tiếng Anh
  3. Chương trình kỹ năng sống được đào tạo song song với chương trình chính khóa gồm 6 nhóm kỹ năng sống cần thiết cho học sinh trung học cơ sở: Tự bảo vệ và chăm sóc bản thân; Quản lý cảm xúc; Làm việc nhóm, Quản lý thời gian; Giao tiếp ứng xử và Giải quyết vấn đề
  4. Chương trình giáo dục thể chất được tăng cường thời lượng và loại hình vận động đảm bảo cho học sinh tham gia có sức vóc mạnh mẽ, thể chất dẻo dai, ý chí vững vàng.
  5. Chương trình năng khiếu phát huy khả năng tiềm ẩn của mỗi học sinh, giáo dục học sinh có cảm xúc nghệ thuật; biết biểu diễn với ít nhất 01 nhạc cụ
  6. Trường Việt Nhật luôn có những hoạt động thể thao hay lễ hội thường niên với mục tiêu xây dựng tình đoàn  kết, khuyến khích cá nhân nỗ lực hết mình, tận tâm và kiên  trì. Ngoài ra, các cuộc dã ngoại cũng thường xuyên được tổ chức nhằm mở rộng hiểu biết của học sinh về thiên nhiên và thế giới xung quanh theo một cách thú vị mà đáng nhớ, đồng  thời rèn luyện học sinh có những hành vi phù hợp nơi công  cộng.

Trường Việt Nhật & Lễ hội âm nhạc năm 2019 - 2020

Nông trại trường Việt Nhật

Cảm Nghĩ Của Phụ Huynh

👉 Nhằm giúp các bé phát triển toàn diện, hòa mình với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và để cho bé được vui chơi, học tập, trải nghiệm.
👉 Trường Mầm non Việt Nhật tổ chức chương trình học tập trải nghiệm “CÙNG ĐI, CÙNG HỌC, CÙNG VUI” cho bé tại nông trại Việt Nhật .

your content
your content

Lễ hội âm nhạc năm 2019 - 2020