Bậc tiểu học

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

  1. Trẻ khỏe về thể chất, phong phú về tâm hồn
  2. Trẻ phát triển tư duy có hệ thống và logic thay vì ghi nhớ và lặp lại
  3. Trẻ nắm vững kiến thức theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo
  4. Trẻ có tiền đề phát triển nhân cách tốt
  5. Trẻ hình thành thói quen đánh giá và xử lý các tình huống trong cuộc sống

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  1. Trang bị cho học sinh đầy đủ kiến thức theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo chú trọng môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh
  2. Tiếng Anh được dạy ngay từ lớp 1, mỗi tuần 4 tiết theo giáo trình Smart Start và …….. Đến lớp 3, học sinh được học thêm Tiếng Nhật. Chương trình học chú trọng 4 kĩ năng nghe, đọc, nói, viết. Trường thường xuyên tổ chức những chương trình như Sicence Fair; Speaking English Contest..., giúp học sinh tăng khả năng tư duy bằng tiếng Anh; tăng phản xạ nghe nói.
  3. Dạy Tin học cho học sinh ngay từ đầu cấp, giúp sử dụng thành thạo máy tính ,bồi dưỡng và rèn luyện kĩ năng tự học, tự nghiên cứu thông qua mạng internet. Học sinh được bồi dưỡng các kĩ năng soạn thảo văn bản, lập trình Scratch để vẽ hình, giải toán, trò chơi bằng lo go hoặc Scratch.
  4. Học sinh được bồi dưỡng năng khiếu và tham gia các hoạt động rèn luyện thể chất, trải nghiệm sáng tạo.

+ Học sinh được học 2 môn thể thao bơi lội và cờ vua, ngoài ra có thể học thêm các môn khác theo sở thích như bóng bàn, bóng rổ, cầu lông, aerobic.

+ Học sinh được học hát, múa và làm quen với 1 loại nhạc cụ là đàn organt; được bồi dưỡng năng khiếu mỹ thuật với phương pháp dạy học mới của Đan Mạch.

+ Trong năm có những hoạt động ngoài giờ được tổ chức với quy mô lớn với các hình thức phong phú như lễ hội, dã ngoại, cắm trại, triển lãm… để học sinh được trải nghiệm sáng tạo.

  1. Chương trình kỹ năng sống được đào tạo song song với chương trình chính khóa góp phần quan trọng trong việc xây dựng nền tảng đạo đức cho học sinh như xây dựng thói quen tự lập, thói quen đạo đức, thói quen giữ gìn sức khỏe, thói quen sinh hoạt, thói quen đọc sách.

Trường Việt Nhật & Lễ hội âm nhạc năm 2019 - 2020

Nông trại trường Việt Nhật

Cảm Nghĩ Của Phụ Huynh

👉 Nhằm giúp các bé phát triển toàn diện, hòa mình với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và để cho bé được vui chơi, học tập, trải nghiệm.
👉 Trường Mầm non Việt Nhật tổ chức chương trình học tập trải nghiệm “CÙNG ĐI, CÙNG HỌC, CÙNG VUI” cho bé tại nông trại Việt Nhật .

your content
your content

Lễ hội âm nhạc năm 2019 - 2020