CHUNG TAY ỦNG HỘ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID -19

Đợt ra quân đầu tiên sáng nay ngày 04/08/2020 của trường MN, TH, THCS & THPT Việt Nhật.

Đầu tiên nhà trường xin phép gửi cảm ơn đến các đoàn thể và cá nhân đã có sự đáp lời đối với lời kêu gọi của nhà trường!

Sáng nay các thành viên trong đội tình nguyện của nhà trường đã chuyển các nhu yếu phẩm đến 3 địa điểm:

🍀 Địa điểm 1, 2: trường Đại Học Sư Phạm Đà Nẵng và trường Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng.

Nhà trường đã viện trợ gạo, cam, các gia vị nấu, bánh. Hội sinh viên của 2 trường nhận và sau đó sẽ đưa đến cho các bạn ở trọ hoặc khu vực xa mà gặp khó khăn, ưu tiên những sv cần nhu yếu phẩm.

-4 thùng Bánh ngọt

-2 thùng Cam

-2 thùng Rau củ (sả, cà chua, khoai,...)

-6 thùng Gạo

🍀 Địa điểm 3: TTYT Liên Chiểu.

Tiếp trợ các vật dụng y tế cần thiết như: khẩu trang, nước, nước rửa tay, giấy vệ sinh.

-3 thùng Nước rửa tay Lifebuoy

-5 thùng Nước uống Lavie

-1 thùng Giấy vệ sinh Sài Gòn

-2 thùng Khẩu trang kháng khuẩn 4 lớp

Tổng số tiền chi cho đợt 1: 7.455.000 VND và phần quà đến từ các đoàn thể và cá nhân.

Xin thay mặt các bác sĩ, y tá, bệnh nhân, thân nhân cùng các bạn sinh viên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các CBGVNV và phụ huynh trường Việt Nhật.

🇻🇳Vì một Đà Nẵng thân yêu, vì một Việt Nam sạch bóng giặc Covid 🇻🇳

--------------------------
🍀Hình thức ủng hộ:

🌻 Tiền:

Gửi vào tài khoản: Trần Thị Hương Giang

+ Tk: 0041000173113 Tại VietcomBank ĐN

+ Tk : 10723552762010 Tại TechcomBank CN Thanh Khê ĐN

+ Tk : 1013382111 Tại VP Bank ĐN

Chú ý ghi nội dung chuyển khoản: [Tên người gửi/Lớp/Tiếp sức Đà Nẵng]

Ví dụ: Mẹ của bé Nguyễn Văn A lớp 3/1, soạn: [NguyenVanA 31 TiepsucDaNang]

🌻Hiện vật: (Nằm trong danh mục các nhu yếu phẩm ở trên và cần đảm bảo là hàng chất lượng tốt) Vui lòng gửi về trường theo địa chỉ ở dưới đây.

- Cơ sở 1: 231/5 Lê Duẩn, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng

- Cơ sở 2: 2A Nguyễn Quý Đức, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hoặc điện qua số điện thoại: 0935818639 (Cô Diệu Ngọc)

🍀Thời gian nhận ủng hộ: Từ nay đến hết thứ 2 ngày 10/8/2020.

💮 Mọi sự ủng hộ của quý mạnh thường quân sẽ được kịp thời tập hợp và phân phối, điều chuyển đến các bệnh viện tuyến đầu phòng chống dịch đồng thời đăng tải công khai trên trang fanpage của trường.

Rất mong nhận được sự chung tay góp sức của cộng đồng.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN CHÚC MỌI ĐIỀU TỐT LÀNH

#ĐàNẵng_Quyếtthắng_Đạidịch_Covid_19

Trường Việt Nhật & Lễ hội âm nhạc năm 2019 - 2020

Nông trại trường Việt Nhật

Cảm Nghĩ Của Phụ Huynh

👉 Nhằm giúp các bé phát triển toàn diện, hòa mình với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và để cho bé được vui chơi, học tập, trải nghiệm.
👉 Trường Mầm non Việt Nhật tổ chức chương trình học tập trải nghiệm “CÙNG ĐI, CÙNG HỌC, CÙNG VUI” cho bé tại nông trại Việt Nhật .

your content

Lễ hội âm nhạc năm 2019 - 2020