Tuyển sinh lớp 10

VIỆT NHẬT TUYỂN SINH LỚP 10
Năm học 2020-2021

- 𝐌𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐠𝐢𝐚̉𝐦 𝟓𝟎% 𝐡𝐨̣𝐜 𝐩𝐡𝐢́ đối với đối với học sinh đạt giải cấp quốc gia, quốc tế các môn văn hóa hoặc 3 năm học trở lên tại THCS xếp loại học lực Giỏi;
- 𝐌𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐠𝐢𝐚̉𝐦 𝟑𝟎% 𝐡𝐨̣𝐜 𝐩𝐡𝐢́ đối với học sinh có 2 năm học ở THCS xếp loại học lực Giỏi.

Căn cứ kế hoạch tuyển sinh năm học 2020-2021, nhà trường thông báo kế hoạch tuyển sinh lớp 10 như sau:

𝐈/Đ𝐨̂́𝐢 𝐭𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐝𝐮̛̣ 𝐭𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧:

- Hạnh kiểm trong 4 năm học các lớp 6,7,8,9 đều xếp loại Khá hoặc Tốt.

- Đúng độ tuổi quy định.

- Có đơn dự tuyển theo mẫu của trường.

- Chấp nhận các quy định nhập học của nhà trường.

𝐈𝐈/ 𝐂𝐡𝐢̉ 𝐭𝐢𝐞̂𝐮 𝐭𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧:

Tổng số : Không quá 30 học sinh (1 lớp). Học sinh học 1 buổi/ngày.

𝐈𝐈𝐈/ 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐭𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐬𝐢𝐧𝐡 : 𝐗𝐞́𝐭 𝐭𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧.

𝟏. 𝐃𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐓𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐭𝐡𝐚̆̉𝐧𝐠

- Học sinh được tuyển thẳng vào lớp 10 của trường nếu thỏa mãn một trong các điều kiện sau:

+ Có học lực 4 năm học THCS đều đạt loại Khá trở lên.

+ Đạt giải các cuộc thi cấp quốc gia, quốc tế về các môn văn hóa, viết thư quốc tế UPU.

+ Trong năm học lớp 9 đạt giải kì thi học sinh giỏi thành phố một trong các môn: Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Tiếng Anh.

𝟐. 𝐃𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐱𝐞́𝐭 𝐭𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧

- Những học sinh dự tuyển không đủ điều kiện tuyển thẳng, sẽ được Hội đồng tuyển sinh căn cứ vào điểm xét tuyển. Điểm xét tuyển được tính như sau:

Điểm xét tuyển là tổng của Đ1 (Tổng điểm trung bình cả năm của các môn Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh của 4 năm học THCS, trong đó điểm môn Ngữ văn, Toán tính hệ số 2, môn tiếng Anh tính hệ số 1) và Đ2 (Điểm khuyến khích – Học sinh xếp loại khá, giỏi các năm học THCS được cộng thêm điểm khuyến khích. Mỗi năm học xếp loại học lực Giỏi cộng 5 điểm, học lực Khá công 4 điểm)

𝟑. 𝐇𝐨̣𝐜 𝐛𝐨̂̉𝐧𝐠

- Miễn giảm 50% học phí đối với đối với học sinh đạt giải cấp quốc gia, quốc tế các môn văn hóa hoặc 3 năm học trở lên tại THCS xếp loại học lực Giỏi;

- Miễn giảm 30% học phí đối với học sinh có 2 năm học ở THCS xếp loại học lực Giỏi.

𝐈𝐕/ 𝐓𝐡𝐮 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐡𝐨̂̀ 𝐬𝐨̛:

* Phát hành hồ sơ đăng ký nhập học và nhận đơn xin dự tuyển: 10/7/2020

𝐕/ Đ𝐚̆𝐧𝐠 𝐤𝐢́ 𝐭𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐮𝐲𝐞̂́𝐧:

QÚY PHỤ HUYNH QUAN TÂM VUI LÒNG ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ: https://bit.ly/ts10online-vjis

HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE: 0868766743 (Cô Quỳnh) - 0905889368 (Cô Ý)

🚩Trường mầm non Việt Nhật
• Điện thoại: (0236) 3827272
• Địa chỉ: K231/5 Lê Duẩn, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng
🚩Trường MN, TH, THCS & THPT Việt Nhật
• Điện thoại: (0236) 3889.916 - 3889.598
• Website: vietnhatschool.edu.vn - vjis.edu.vn
• Địa chỉ: 2A Nguyễn Quý Đức, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
🚩Trung tâm ngoại ngữ VJ - Nền tảng tiếng Anh cho trẻ
• Địa chỉ: Văn phòng VJIS tại 2A Nguyễn Quý Đức, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
• Điện thoại: 0236 627 2882 | Email: vj.contacts@vjis.edu.vn

Trường Việt Nhật & Lễ hội âm nhạc năm 2019 - 2020

Nông trại trường Việt Nhật

Cảm Nghĩ Của Phụ Huynh

👉 Nhằm giúp các bé phát triển toàn diện, hòa mình với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và để cho bé được vui chơi, học tập, trải nghiệm.
👉 Trường Mầm non Việt Nhật tổ chức chương trình học tập trải nghiệm “CÙNG ĐI, CÙNG HỌC, CÙNG VUI” cho bé tại nông trại Việt Nhật .

your content

Lễ hội âm nhạc năm 2019 - 2020