Tuyển sinh lớp 10

TUYỂN SINH LỚP 10 - NĂM HỌC 2021-2022

Căn cứ kế hoạch tuyển sinh năm học 2021-2022, nhà trường thông báo kế hoạch tuyển sinh lớp 10 như sau:

ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN

- Hạnh kiểm trong 4 năm học các lớp 6,7,8,9 đều xếp loại Khá hoặc Tốt.

- Đúng độ tuổi quy định.

- Có đơn dự tuyển theo mẫu của trường.

- Tuân thủ các quy định nhập học của nhà trường.

CHỈ TIÊU TUYỂN SINH

Tổng số : Không quá 30 học sinh/lớp. Học sinh học 2 buổi/ngày.

**Lưu ý: Nhà trường ưu tiên xếp lớp cho học sinh hoàn tất thủ tục sớm cho đến khi hết chỉ tiêu.

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

1. Diện tuyển thẳng

- Học sinh được tuyển thẳng vào lớp 10 của trường nếu thỏa mãn một trong các điều kiện sau:

+ Có học lực 4 năm học THCS đều đạt loại Khá trở lên.

+ Đạt giải các cuộc thi cấp quốc gia, quốc tế về các môn văn hóa.

+ Trong năm học lớp 9 đạt giải kì thi học sinh giỏi thành phố một trong các môn: Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Tiếng Anh.

1. Diện xét tuyển

Những học sinh dự tuyển không đủ điều kiện tuyển thẳng, sẽ được Hội đồng tuyển sinh căn cứ vào điểm xét tuyển. Điểm xét tuyển được tính như sau:

Điểm xét tuyển là tổng của Đ1 (Tổng điểm trung bình cả năm của các môn Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh của 4 năm học THCS, trong đó điểm môn Ngữ văn, Toán tính hệ số 2, môn tiếng Anh tính hệ số 1) và Đ2 (Điểm khuyến khích – Học sinh xếp loại khá, giỏi các năm học THCS được cộng thêm điểm khuyến khích. Mỗi năm học xếp loại học lực Giỏi cộng 5 điểm, học lực Khá công 4 điểm)

1. Học bổng

- Miễn giảm 50% học phí đối với đối với học sinh đạt giải cấp quốc gia, quốc tế các môn văn hóa hoặc 3 năm học trở lên tại THCS xếp loại học lực Giỏi;

- Miễn giảm 30% học phí đối với học sinh có 2 năm học ở THCS xếp loại học lực Giỏi.

1. Đăng ký tuyển sinh

Đăng ký trực tuyến :

- Đăng ký trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của trường.

- Đăng ký qua hotline:

(0236) 3889.916 - 3889.598 - 0935 888 055