Tuyển sinh lớp 1

TUYỂN SINH LỚP 1- NĂM HỌC 2021-2022

Chương trình đào tạo chính khóa của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với chương trình phát triển trí tuệ; Phương pháp dạy và học gắn với trải nghiệm thực tế thay vì lý thuyết đơn thuần

Chương trình học ngoại ngữ với Giáo viên Bản xứ: Tiếng Anh từ lớp 1, học thêm Tiếng Nhật vào lớp 3

Chương trình kỹ năng sống được lồng ghép trong chương trình chính khóa

Bồi dưỡng, phát triển năng khiếu thể chất và nghệ thuật; Bản sắc Việt, Kỹ năng văn minh.

Hệ thống giáo dục liên cấp từ Mầm non đến Trung học, các học sinh của Việt Nhật được học một chương trình có tính hệ thống và kế thừa cao.

ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN

- Đúng độ tuổi quy định (2015)

- Tuân thủ các quy định nhập học của nhà trường.

- Tham gia khảo sát đầu vào về năng lực, tính cách, nhu cầu và mục tiêu học tập của học sinh và đạt yêu cầu theo quy định của nhà trường.

CHỈ TIÊU TUYỂN SINH

Tổng số : Không quá 30 học sinh/lớp. Học sinh học 2 buổi/ngày.

**Lưu ý: Nhà trường ưu tiên xếp lớp cho học sinh hoàn tất thủ tục sớm cho đến khi hết chỉ tiêu.

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

Hình thức tuyển sinh

Xét tuyển dựa trên phiếu đăng ký dự tuyển của học sinh.

Khảo sát, tìm hiểu năng lực, tính cách, nhu cầu và mục tiêu học tập của từng học sinh.

Đánh giá về khả năng nhận thức, kỹ năng tư duy, khả năng ghi nhớ, kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng vận động, kỹ năng tương tác xã hội,… thông qua một loạt các hoạt động tương tác.

Đăng ký tuyển sinh

Đăng ký trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của trường.

Đăng ký qua hotline:

(0236) 3889.916 - 3889.598 - 0935 888 055