Tuyển sinh Mầm non

TUYỂN SINH MẦM NON CƠ SỞ HIYORI

NĂM HỌC 2021-2022

Tại mầm non Việt Nhật, chương trình đào tạo kết hợp giữa chương trình giảng dạy Việt Nam và chương trình trình phát triển trí tuệ ID.ASOBI độc quyền của Nhật Bản với phương châm “lấy trẻ làm trung tâm" giúp trẻ tự do tư duy, tự do khám phá và thể hiện bản thân cũng như khám phá thế giới xung quanh trẻ.

Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, được thiết kế với không gian rộng, thoáng, đảm bảo ánh sáng tự nhiên.

Đội ngũ giáo viên có tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao. Việt Nhật đã mời các trường mầm non đối tác tại Nhật Bản; các chuyên gia trong nước đào tạo, bồi dưỡng giáo viên ngay tại trường cũng như đưa giáo viên đào tạo thực tế

Thực đơn các bữa ăn phong phú, được thiết kế dựa trên chất lượng dinh dưỡng từ đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Năm học 2021 - 2022, Mầm non Việt Nhật CS Hiyori tổ chức tuyển sinh Trẻ mầm non với các độ tuổi tương ứng với từng khối lớp như sau:

• Khối Hiyoko dành cho trẻ từ 12 -24 tháng

• Khối Risu dành cho trẻ từ 24-36 tháng

• Khối Usagi dành cho trẻ từ 3-4 tuổi

• Khối Kirin dành cho trẻ từ 4-5 tuổi

• Khối Raion dành cho trẻ từ 5-6 tuổi

QUY ĐỊNH VỀ SỈ SỐ TRẺ

Mầm non Việt Nhật đưa ra các tiêu chuẩn giới hạn sỉ số của Trẻ/lớp tại tất cả các cơ sở giáo dục để đảm bảo điều kiện chăm sóc nuôi dưỡng tốt nhất. Cụ thể sỉ số các lớp tại các trường mầm non Việt Nhật được phân chia theo độ tuổi như sau:

• Khối Risu : 25-27 trẻ/lớp

• Khối Hiyoko : 15-17 trẻ/lớp

• Khối Usagi: 25-27 trẻ/lớp

• Khối Kirin : 30 trẻ/lớp

• Khối Raion : 30 trẻ/lớp

THỜI GIAN TUYỂN SINH

- Phát hành và nhận hồ sơ: xuyên suốt năm học và trong hè đến khi đủ sỉ số học sinh/ lớp theo quy định.

- Thời gian: Giờ hành chính - Từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Đăng ký trực tuyến : http://bit.ly/mamnonvietnhattuyensinh

Đăng ký trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của trường: Tầng 2, Tòa nhà Hiyori, Lô 2-A2 Võ Văn Kiệt, Sơn Trà, Đà Nẵng

- Đăng ký qua hotline:

(0236) 6272797 – 0935 888 055